TÌM HIỂU VỀ KHO LẠNH BẢO QUẢN

Kho lanh bao quan đối người nông dân là rất quan trọng hiện nay. Bảo quản thực phẩm nông sản có nghĩa to lớn tạo ra được nguồn lợi và khả năng cung cấp nông sản cho thị trường để không xảy ra tình trạng khan hiếm hàng hóa.

Vậy kho lạnh bảo quản sẽ bảo quản được những loại hàng hóa hay thực phẩm nào? Không gian và diện tích lưu trữ có thoải mái và đáp ứng được nhu cầu của khách hay không, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 Lợi ích có được từ Kho lạnh bảo quản là gì?

Khi hàng hóa hay nông sản của bản quá nhiều dẫn tới không gian lưu trữ không đủ, diện tích mặt bằng hẹp, hàng hóa không được sắp xếp một cách rõ ràng. Vì thế việc lắp đặt kho lạnh sẽ là phương án tốt nhất để giải quyết tình trạng trên.

Những lợi ích có thể thấy rõ dùng kho lạnh bảo quản là:

–          Có thể tiết kiệm được chi phí điện năng, khi hàng hóa được tập trung một chỗ và được phân loại rõ ràng thì chi phí phải chi ra sẽ giảm đi một cách đáng kể.

–          Tạo ra một không gian vừa đủ cho một lượng hàng hóa nhất định, giảm bớt được chi phí về thuê nhân công.

–          Giúp cho hàng hóa, thực phẩm được bảo quản trong một thời gian dài, tránh được các nguy cơ về mốc méo, thối rữa,…

–          Việc sử dụng kho lạnh bảo quản sẽ tạo ra uy tín cho doanh nghiệp và đại lý phân phối nông sản hàng hóa ra cung ứng đủ cho đối tác, phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của thị trường.

Những loại kho lạnh bảo quản hiện nay

Có các loại kho lạnh bảo quản khác nhau, nhưng chúng sẽ tường phân loại theo về kích thước bảo quản to hay nhỏ, về phân loại theo chức năng, về phân loại theo nhiệt độ khác nhau, cách nhiệt hay phân loại theo đặc điểm thiết kế sao cho phù hợp với mục đích của từng loại kho lạnh bảo quản.

Thông thường, chúng ta sẽ nghe thấy những loại kho lạnh bảo quản như kho bảo quản nông sản như rau củ, kho lạnh bảo quản bia rượu, kho lạnh bảo quản giấy tờ hay các linh kiện điện tử. Ngoài ra còn có các kho lạnh bảo quản như:

 •        Kho lạnh dược phẩm – Vắc Xin.
 •         Kho lạnh thực phẩm trữ đông.

 •         Kho lạnh cấp đông gió.
 •         Kho lạnh Dược phẩm.
 •         Thi công lắp các đặt kho lạnh
 •         Hệ thống kho thực phẩm đồ
 •         Kho lạnh trữ Kem
 •         Kho lạnh bảo quản Bánh
 •         Thi công kho lạnh trữ Hạt giống nông sản
 •         Kho lạnh Trái cây, củ, quả
 •         Kho lạnh thủy hải sản
 •         Kho lạnh bảo quản thực phẩm
 •         Hệ thống kho lạnh trữ đông, sức chứa 5.000 tấn…

Các nhân tố chính trong thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản.

Kích thước kho: Tùy thuộc và mục đích sử dụng mà kích thước sẽ to hoặc nhỏ. Tạo sự thuận tiện cho việc sắp xếp và vận chuyển hàng hóa ra vao kho một cách dễ dàng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian chi phí phân loại sắp xếp và giảm thiểu chi phí nhân công.

Độ ẩm không khí: Đây là một yếu tố quan trọng trong việc bảo quản hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm nông sản như rau, củ, quả,…

Địa điểm lắp đặt: Kho lạnh phải được lắp đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, Có mái che nắng mưa và không bị dột nước, không bị ẩm ướt để không bị ảnh hưởng đến hàng hóa tránh bị ẩm mốc, hư hại.

Cấu tạo của kho lạnh bảo quản: Có một kho được thiết kế vững trãi, chắc chắn, không có lỗ hở để nhiệt độ bị thoát ra ngoài ảnh hưởng tới quá trình lưu giữ hàng hóa.

Nguồn cấp điện: Nguồn cấp điện phải luôn luôn đầy đủ và được lắp đặt và kết nối an toàn nhất, không để dây điện chằng chịt tránh bị chập điện gây cháy nổ không đáng có.

Nguồn nước: Phải là nguồn nước sạch, rõ nguồn gốc và đạt tiêu chuẩn về chất lượng nước.

Nhiệt độ trong kho: Cần giữ nhiệt độ trong kho phù hợp với tình trạng của hàng hóa, giữ cho hàng hóa được tươi, bền trong thời gian dài, điều chỉnh nhiệt độ kho ở mức cho phép.

Kho lạnh giữ nhiệt và cách nhiệt tốt, kho đủ cao và vững chắc, sàn kho khô ráo không trơn trượt tránh gây ra nguy hiểm cho người làm việc tại kho lạnh.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công kho lạnh bảo quản?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản. Chúng tôi sẽ mang tới dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng bằng sự tận tâm và chu đáo nhất. Sản phẩm kho lạnh công nghiệp sẽ được chăm sóc và bảo hành định kỳ, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, chất lượng cao. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ với đội ngũ Sieuthikholanh.com ngay hôm nay để nhận những ưu đãi giá trị nhé! Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tất cả mọi nguyện vọng của tất cả các khách hàng.