GIỚI THIỆU VỀ MÁY LẠNH CHO BỂ NUÔI THỦY HẢI SẢN

1. Cung cấp máy lạnh cho bể nuôi thủy hải sản

   Cung cấp Máy lạnh hải sản là một thiết bị rất quan trọng trong việc nuôi thủy hải sản. Chúng được gắn bó đi cùng với các thiết bị khác như bơm tuần hoàn, xục khí, giúp bể hải sản giữ được nhiệt độ tốt hơn trong việc bảo quản cũng như nuôi trồng, máy lạnh hải sản được lắp đặt và áp dụng trong hầu hết các loại thủy hải sản như ốc, cua, cá , tôm cua nhập khẩu như: King, Crap, Cá Hồi, Cá lăng, Trình, Cua ghẹ, ốc, bề bề, Cá mặt quỷ…. Máy lạnh hải sản được sử dụng với một tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe mang tính hiệu quả cao nhất.

2. Nguyên lý hoạt động của máy lạnh hải sản

      Máy lạnh hải sản về cơ bản có những nguyên tắc hoạt động cũng giống như hầu hết các thiệt bị lạnh khác, chúng được làm lạnh bằng gas lạnh, qua dàn trao đổi nhiệt với nước , để đảm bảo nhiệt độ ổn định trở lại, tăng hiệu quả của hải sản, việc đảm bảo nhiệt độ ổn định của bể hải sản làm tang lượng oxi trong nước, giúp hải sản có một môi trường sống tốt nhất.

3. Bảng giá máy lạnh hải sản

     Với những kinh nghiệm có được , máy lạnh hải sản của chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi độ an toàn, chất lượng cũng như chi phí hợp lý. Với những lợi ích mà máy lạnh hải sản mang lại thì lựa chọn một nhà cung cấp máy lạnh hải sản uy tín là một điều quan trọng nhất,

Bảng giá và thông số kỹ thuật

STT Loại máy Công suất  W/h Lượng nước Nhiệt độ

0C

Nước tuần hoàn Đơn giá
1 Máy lạnh hải sản 1.0HP 750 1m3 18 – 24 3m3/h  Liên hệ
2 Máy lạnh hải sản 1.5HP 1100 1.5m3 18 – 24 5m3/h Liên hệ
3 Máy lạnh hải sản 2.0HP 1500 2m3 18 – 24 7m3/h Liên hệ
4 Máy lạnh hải sản 3.0HP 2100 3m3 18 – 24 12m3/h Liên hệ

Với những sản phẩm đặc biệt.  Có độ lạnh thấp để nuôi các con nhập khẩu tới 50C thì tùy theo vị trí bể, khối lượng nước để có những công suất máy phù hợp.