Lưu ý khi vệ sinh Máy làm đá viên.

 Trong quá trình sử dụng Máy làm đá viên, khách hàng nên lưu ý thời gian vệ sinh định kỳ cho máy để việc vận hành được trơn tru và làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

 Vệ sinh định kỳ 2-3 tháng/lần các bộ phận như: khay làm đá, đầu cảm biến, phần bồn chứa nước, máy bơm nước. Cục lọc thô và thùng bảo ôn chứa đá nên được vệ sinh định kỳ 1 tháng/lần.

 Chúng tôi xin đưa ra 3 lưu ý trong quá trình vệ sinh mà nhiều quý khách hàng dễ mắc phải như sau:

1. Ngắt nguồn điện và nguồn cấp nước

 Đây là lỗi thường xuyên chúng ta gặp phải – việc không ngắt nguồn điện khi tiến hành vệ sinh máy làm đá có thể gây ra hiện tượng dò điện, hoặc trường hợp xấu nhất là bị giật điện.

 Nguồn cấp nước cho máy cũng cần được khóa lại khi ta tiến hành vệ sinh bồn chứa nước và phần máy bơm.

 2. Sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm tẩy rửa chuyên biệt giúp việc vệ sinh được dễ dàng nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần lưu ý mua đúng loại nước tẩy rửa phù hợp, tránh dùng các chất tẩy mạnh làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

 3. Quên vệ sinh dàn nóng của dòng máy làm đá viên công suất lớn

 Với máy làm đá viên công suất lớn, dàn nóng của máy sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi trên các cánh quạt tản nhiệt, đó là lý do khiến máy không thể đạt được tối đa hiệu quả làm đá.

Cách vệ sinh dễ dàng nhất là dùng máy bơm áp suất có vòi xịt điều chỉnh được tia nước; đưa vòi xịt theo hướng từ trên xuống dưới, từ trái qua phải để làm sạch bụi bẩn bám trên dàn nóng và các cánh quạt.

 4. Kiểm tra lại toàn bộ máy sau khi vệ sinh

 Việc kiểm tra lại toàn bộ các bộ phận của máy sau quá trình vệ sinh để đảm bảo các bộ phận chúng ta tháo ra vệ sinh đã được lắp đặt lại đúng cách.

Khi bắt đầu vận hành máy làm đá trở lại, ta nên bỏ đi 2-3 mẻ đá đầu tiên.

  Với quý khách hàng còn chưa rõ về quy trình vệ sinh máy làm đá viên, hãy liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật của CÔNG TY Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Nam Phú Thái. Chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của bạn.

CÔNG TY Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Nam Phú Thái mang đến cho khách hàng sản phẩm Máy làm đá Frozen uy tín, chất lượng; cùng với dịch vụ lắp đặt, vận chuyển và hướng dẫn vận hành tận nơi.

Chế độ bảo hành 1 năm cho toàn bộ sản phẩm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm MÁY LÀM ĐÁ VIÊN FROZEN phù hợp với nhu cầu của bạn, cũng như các chương trình khuyến mãi đối với sản phẩm này nhé!