QUY TRÌNH LÀM ĐÁ VIÊN ĐẠT CHUẨN BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Bạn là chủ đơn vị kinh doanh sản xuất đá viên ? Hay bạn là chủ chuỗi cửa hàng nước giải khát lớn? Việc sản xuất đá viên là việc hàng ngày diễn ra ở cơ sở của bạn. Mỗi ngày, đơn vị bạn xuất hoặc nhập hàng tấn đá viên, nhưng một số lượng đá viên của bạn lại không chất lượng ? Đá nhanh tan, lại không tinh khiết ? Làm thế nào để khắc phục khi bạn không có một chút kiến thức nào về quy trình làm đá viên đạt chuẩn? Đó là lý do bạn phải đọc bài viết sau của chúng tôi.

Quy trình làm đá viên đạt chuẩn như thế nào?

Hầu hết các loại máy đá hiện nay là hoàn toàn tự động. Tuy nhiên đối với một số loại máy đá công nghiệp lớn khác thường cần có sự can thiệp nhiều của con người. Để xem, thiết bị thông minh này hoạt động như thế nào ?

Quá trình hoạt động của máy bắt đầu từ nước được cấp vào qua hệ thống van điện từ cấp nước, trước khi cấp vào qua 1 cục lọc thô, dẫn bằng đường ống mềm chịu áp suất và vệ sinh an toàn thực phẩm. Nước được cấp đầy hệ thống có van phao tự động để dừng ngắt điện cho van điện từ. Sau khi cấp vào máng chứa nước, nước được bơm lên bằng hệ thống bơm chìm, điều quan trọng nhất là phải giư được vệ sinh cho nước. Bơm chìm bảo đảm độ an toàn và không bị rò rỉ điện ra ngoài. Nước bơm lên theo đường ống màu trắng, qua những khe lỗ được bố trí đều, nước được chia đều lên dàn lạnh chảy xuống dàn lạnh và đóng đá dần.

Sau khi đá đạt đến độ dày đã cài đặt từ trước cảm biến đầy đá sẽ báo tín hiệu và đưa lên bo mạch, Bo mạch sẽ tự động điều chỉnh chuyển đổi sang chế độ xả đá. Đá được xả sẽ rơi xuống thùng bên dưới được gọi là ca bin chứa đá.

Quá trình vận hành của máy hoàn toàn khép kín, không có bất kỳ tác động hay can thiệp của con người, vi khuẩn cũng khó có thể xâm nhập vào được, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá viên. Hơn thế máy còn được lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết, giúp loại bỏ hầu hết những tạp chất và vi khuẩn còn tồn đọng trong nước trước khi đưa vào máy thực hiện quá trình tạo đá

Vậy khi chất lượng đá không tinh khiết hay nhanh tan, thì bạn cần kiểm tra ngay hệ thống lọc  nước cũng như dàn lạnh của máy để hạn chế sự cố cũng như nhanh chóng khắc phục.

Sử dụng máy làm đá viên chất lượng để có quy trình làm đá đạt chuẩn ?

Muốn hạn chế những rủi ro dễ gặp phải trong quá trình sản xuất và tạo đá, ngay từ đầu bạn nên lựa chọn cho cơ sở của mình thiết bị cao cấp chất lượng nhất. Vậy thì thế nào là một sản phẩm máy làm đá viên cao cấp chất lượng ?

Thiết kế tiêu chuẩn Italia sang trọng đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn, không quá cồng kềnh.

Máy sử dụng ga lạnh R404A

Bảng điều khiển nhiệt độ nhanh nhạy thông minh sử dụng thiết bị điện của hãng LG nổi tiếng đảm bảo tuổi thọ của thiết bị và giảm chi phí bảo trì này.

Chất lượng đá tuyệt đối an toàn vệ sinh và tinh khiết

Thông số cài đặt chi tiết, có thể thông báo tín hiệu sửa chữa khi cần thiết

Ngoài những yêu cầu bắt buộc trên, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Frozen chúng tôi để hiểu rõ hơn về một thiết bị làm đá chất lượng. Ngoài ra chúng tôi cung cấp sản phẩm, vật tư ngành lạnh, thi công kho lạnh vacxin, kho cấp đông, kho bảo quản….

Chi tiết liên hệ hotline: 0932 266 758 để được tư vấn nhanh nhất!