MÁY LÀM ĐÁ CÂY VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI

Công nghiệp thực phẩm ngày càng phát triển thì việc bảo quản ngày càng đươc lưu tâm hơn đối với các nhà thầu cung cấp. Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm Máy làm đá cây giúp xóa đi nỗi lo của công nghiệp thực phẩm.

  Như chúng ta đều biết các mặt hàng thực phẩm đặc biệt là những mặt hàng như hải sản để xuất khẩu thì việc lưu trữ, bảo đảm độ tươi sống cho chúng còn đang là một trong những khó khăn rất lớn của các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực này. Máy làm đá cây không chỉ giúp đỡ cho doanh nghiệp mà thậm chí còn giúp cho các hợp tác xã có nhu cầu có thể tiếp cận với phương pháp tưởng chừng như truyền thống mà cũng vô cùng hiện đại này.

Tại sao máy làm đá cây lại đóng vai trò quan trọng trong một số lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày:

Như các bạn đã biết thì ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa thì quanh năm chủ yếu là những mùa hè nóng nực khiến vai trò của nước đá đóng vai trò cao trong việc giải nhiệt cơ thể vô cùng cao. Từ đó việc máy sản xuất đá sẽ có một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày, sinh hoạt và các lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Nhưng hiện nay thì đá cũng sẽ có nhiều loại hình dạng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Do đó khi sản xuất ra máy hệ thống nước đá cũng phải có kết cấu khác nhau đáp ứng tiêu chuẩn đó.

 – Đá cây thường có dạng hình khối lớn là dạng hộp, được làm đông cứng từ dạ nước với nhiều dạng kích cỡ khác nhau: từ nhỏ đến lớn với số đo là 5, 24, 150, 200, 300…

– Và đây cũng chính là một trong những phương pháp máy làm đá truyền thống phổ biến như hiện nay và vẫn được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sinh hoạt và sản xuất, và cũng như các nhu cầu khác thì đá cây cũng hay được phân phối cho các nhà hàng ăn uống

+ đối với loại đá lớn: có kích thước trong khoảng 47 x 80 mm: được sử dụng trong việc cung cấp đá cây để uống bia, nước ngọt, ướp lạnh các loại thực phẩm tươi sống…

+ đối với loại đá nhỏ: có kích thước trong khoảng 19 x 20 mm: được sử dụng trong các quán café, pha các loại nước ép trái cây, trong việc pha chế các loại rượu.

+ đối với loại đá trung bình loại nhỏ: trong khoảng 34 x 40 mm: dùng trong việc uống trà, rượu hay ngoài việc khác…

+ đối với loại đá trung bình lớn: trong khoảng 38 x 40 mm: dùng để uống trà đá…

 I, Công dụng của máy làm đá cây

      1. Đầu tiên phải kể đến công dụng bảo quản thực phẩm tươi mới, đây chính là chức năng cơ bản của máy làm đá cây, có thể giúp bảo quản thực phẩm với số lượng lớn và trọng lượng lớn trong thời gian dài lâu đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm không bị biến đổi so với lúc còn tươi.                                                                                                                 2. Làm mát và tươi bê tông trong quá trình vận chuyển: Chúng ta đều biết rằng , đối với các công trình xây dựng lớn thì chất lượng bê tông ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình xây dựng. Vì vậy trong quá trình vận chuyển việc đảm bảo độ tươi của bê tông là điều vô cùng cần thiết. Máy làm đá cây có thể giải quyết được vấn đề tưởng chừng đau đầu này.

     3. Sử dụng cho ngành làm mát trong công nghiệp hóa chất: Đá lạnh giúp bảo đảm cho các hóa chất không bị biến đổi trước sự thay đổi của nhiệt độ môi trường.

    4. công dụng giải khát: với các bữa tiệc lớn thì đá cây cũng rất cần thiết mà giá cả lại tiết kiệm.

Điểm khác biệt giữa máy làm nước đá ngày nay và máy làm nước đá truyền thống :

– Máy móc hiện đại có thể điều chỉnh trong các môi trường khác nhau, dễ dàng lắp đặt.

– Tùy chỉnh về kích thước đá theo yêu cầu

– Vật liệu thân thiên với môi trường : thùng chứa nước( thép không gỉ 304/thùng ), khuôn đá( thép không gỉ 304/40 khuôn)

– Lượng đầu vào lớn 1000kg/ngày

-Thời gian làm cây đá nhanh (4,8 -6h) tùy thuộc vào kích cỡ cho ra (108 – 200 cây/ ngày)

Một vài lưu ý  khi vận hành máy sản xuất đá cây:

Chi phí vận hành máy làm đá thì khá lớn bao gồm: chi phí nhân công, từ công đoạn đổ nước cho đến khi ra thành phẩm cuối cùng, chi phí điện năng…

Chi phí đầu tư hệ thống của máy sản xuất đá này là: bể đá, cầu đá, hệ thống cấp nước vào khuôn đá… nên bạn cần chọn địa chỉ tin cậy để mua máy làm đá cây chất lượng.