LẮP ĐẶT KHO LẠNH LÀ GÌ? CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Ngày nay, để tăng quy mô sản xuất thì việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản hàng hóa  là một công việc hết sức quan trọng. Việc bảo quản hàng hóa nông sản sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng khi có sự giúp sức của kho lạnh bảo quản.

Trong điều kiện bảo quản của kho lạnh các loại hàng hóa, thực phẩm và các loại thuy hải sản, hạt giống cây trồng, dược phẩm,… sẽ giữ nguyên được chất lượng và thời gian bảo quản sẽ dược lâu dài hơn.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản.

Diện tích bề mặt và kích thước kho: Phải lựa chọn nơi lắp đặt kho lạnh vừa đủ rộng thoáng mát, sàn rộng và khô ráo. Không để ẩm ướt tránh gây ra các sự cố ngoài ý muốn như trơn trượt cho người làm việc trong kho lạnh bảo quản.

Nhiệt độ kho: Nhiệt độ trong kho được tùy chỉnh tùy theo loại hàng hóa để kho lạnh, căn cứ vào hàng hóa mà sẽ có nhiệt độ cao hay thấp.

Độ ẩm không khí: Đây là một yếu tố quan trọng để giữ được sự tươi nguyên và thanh khiết của các loại thực phẩm như rau, củ, quả,…  Tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà chúng ta sẽ điều chỉnh độ ẩm của không khí phù hợp .Vì vậy độ ẩm của không khí có ảnh hướng rất quan trọng trong quá trình thăng hoa của nước đá trong sản phẩm

Kết cấu bao quanh: Cấu tạo xung quanh của nhà kho lạnh cần chắc chắn và vững trãi, đủ cao rộng phù hợp để phân loại và sắp xếp hàng hóa sao cho thuận tiện nhất.

Địa điểm lắp đặt: Ở những  nơi thoáng mát, gần với đường vận chuyển dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sắp xếp hàng hóa.

Nguồn cấp điện và nguồn nước:  Phải có được nơi cung cấp nguồn điện đủ mạnh và an toàn, cung cấp đầy đủ điện 24/24h cho nhà kho lạnh. Đảm bảo khi có nguy cơ sảy ra nguy hiểm thì hệ thống sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn; Nguồn nước thì cũng phải lấy từ nơi cung cấp nước đầy đủ an toàn và đảm bảo. Chất lượng nguồn nước phải đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ Y Tế.

Dịch vụ lắp đặt của chúng tôi như thế nào?

Cung cấp dịch vụ chăm sóc và sửa chữa kho lạnh tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ các nước châu âu. Cùng với đó là sự tận tụy và hết mình trong công việc.

Chúng tôi chuyên cung cấp phục vụ quý khách hàng lắp đặt kho lạnh, kho lạnh công nghiệp, kho đông lạnh các loại tùy theo yêu cầu và chủng loại hàng hóa cần bảo quản bằng kho lạnh.

Kho lạnh của chúng tôi được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của HACCP( Hazard analysis and crirical control points – Phân tích các mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn)

Bảo hành, bảo dưỡng kho lạnh định kì chuyên nghiệp , chất lượng và chu đáo.

Giá cả uy tín, rẻ nhất so với các nơi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản.

Với sự tư vấn của đội ngũ chuyên viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, quý khách hàng sẽ tìm được và chọn được thiết kế ưng ý nhất cho khong lạnh của mình. Đáp ứng tốt cho việc bảo quản hàng hóa cho khách hàng.

Vì sao lại chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp dịch vụ?

Để phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong việc chọn thiết kế kho lạnh để bảo quản hàng hóa cho đúng và phù hợp nhất, chúng tôi cũng đã và đang nâng cấp và cải thiện hệ thống chăm sóc khách hàng, trình đọ của nhân viên để đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng khi đến làm việc với chúng tôi sẽ đều đưa ra những bình luận và phản hồi tích cực về chất lượng lắp đặt và thi công kho lạnh cung với sự tận tình niềm nở của đội ngũ nhân viên lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi tin rằng sẽ phục vụ hết sức mình và đảm bảo an toàn và chất lượng nhất cho kho lạnh của quý khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa mà hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc sớm nhất nhé! Đừng quên truy cập Trang Chủ của chúng tôi để cập nhật những mẫu kho lạnh mới nhất.