Kho lạnh bảo quản vacxin phiên bản Luxury là gì?

Nếu đang tìm hiểu về kho lạnh, bạn sẽ thấy kho lạnh được chia thành hai loại là Standard và Luxury. Hai loại kho này có nhiều sự khác biệt về cấu tạo, chất lượng và giá thành. Để đưa ra lựa chọn chính xác nhất, bạn nên thử tìm hiểu về tiêu chuẩn của hai loại kho này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về loại cửa Luxury.

Giới thiệu về khái niệm kho lạnh

Kho lạnh là giải pháp tiện ích để bảo quản các loại sản phẩm từ nông sản đến thủy hải sản như rau, củ, quả, thịt, cá,… Trong kho lạnh, các yếu tố có thể tác động đến chất lượng sản phẩm đều được kiểm soát chặt chẽ nên thời gian sử dụng của sản phẩm kéo dài.

Kho lạnh thương mại xét về cấu tạo, chức năng và hiệu quả sử dụng đều không khác gì kho lạnh thông thường. Điểm tạo nên sự khác biệt ở kho lạnh thương mại chính là việc kho lạnh đã được thiết kế với diện tích và công suất đạt tiêu chuẩn. Khách hàng thay vì đưa ra nhu cầu và đợi thiết kế, thi công thì chỉ cần lựa chọn loại kho có dung tích phù hợp với việc bảo quản của mình.

Hai dòng sản phẩm kho lạnh Standard và Luxury

Hướng tới việc đưa đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng phù hợp với yêu cầu bảo quản của từng sản phẩm cũng như chi phí đầu tư của từng khách hàng, Frozen đã phát triển sản phẩm theo hai hướng:

  • Standard: loại kho đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn cho một kho lạnh bảo quản, đảm bảo tiện ích khi sử dụng cho khách hàng.
  • Luxury: Phiên bản nâng cấp với nhiều sản phẩm và vật tư thiết bị có giá trị, hiệu quả làm việc tốt hơn, ổn định hơn.

Ưu điểm của dòng kho lạnh Luxury

Kho lạnh Luxury được thiế kế dựa trên bộ tiêu chuẩn của Châu Âu.

Các sản phẩm được sử dụng có chất lượng và hiệu quả tốt trong sử dụng:

  • Lớp vỏ cách nhiệt làm từ panel PU Foam dày 100 mm, tỷ trọng 40-45kg/m3, được liên kết với nhau bằng khóa camlock tạo độ chắc chắn và độ kín, đảm bảo cách nhiệt
  • Cửa kho Gatter Luxury có thiết kế nổi bật, tiện dụng. Phần tay khóa bản lề được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu
  • Hệ thống máy nén đến từ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp lạnh. Sử dụng 2 tổ máy chạy hoạt động luân phiên dự phòng sự cố xảy ra.
  • Sử dụng chất làm lạnh R404a cho hiệu quả làm lạnh nhanh và sâu đồng thời tiết kiệm đến 40% điện năng sử dụng
  • Hệ thống điều khiển kiểm soát nhiệt độ chính xác, sai số chỉ 0.1 độ C; tích hợp chức năng cảnh báo qua điện thoại giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi, điều chỉnh và kịp thời sử lý nếu có dấu hiệu bất thường phát sinh.
  • Sàn chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa khi sử dụng. Sản làm từ inox 304 nên vô cùng sạch sẽ, dễ vệ sinh và không hoen gỉ.

Khi nào nên sử dụng kho Luxury

Trong trường hợp sản phẩm có yêu cầu rất khắt khe về việc bảo quản và bạn muốn hạn chế được sự cố có thể xảy ra ở mức thấp nhất thì kho lạnh luxury chính là sản phẩm bạn cần.

Với từng bộ phận máy móc và thiết bị bên trong kho lạnh đều đạt chất lượng tiêu chuẩn và hiệu quả hoạt động tốt nhất, kho lạnh luxury cho thấy hiệu quả bảo quản ổn định hơn so với nhiều loại kho lạnh bảo quản vacxin thông thường. Các thông số đêu được kiểm soát ổn định với mức chênh lệc cực thấp. Thiết kế còn giúp người sử dụng cảm thấy thuận tiện trong quá trình sử dụng, quản lý và kiểm soát chất lượng kho.