GIẢI PHÁP TĂNG LỢI NHUẬN KINH DOANH THUỐC THÚ Ý VÀ VACXIN

Giải pháp dài hạn giúp bạn tăng doanh số, lợi nhuận và mở rộng khách hàng mua thuốc thú y và vacxin chính là đầu tư kho lạnh bảo quản vacxin. Đây là một phương pháp tiết kiệm và hiệu quả giúp bạn bảo quản vacxin theo đúng điều kiện về tiêu chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

Kho lạnh đã được áp dụng rộng rãi trong việc bảo quản rất nhiều mặt hàng sản phẩm vô cùng đa dạng. Hiện nay, việc nâng cao và điều chỉnh các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm,… đã giúp chúng ta có thể ứng dụng kho lạnh để bảo quản thuốc thú y và vacxin duy trì được chất lượng đạt chuẩn.

Vì sao đầu tư kho lạnh bảo quản giúp tăng doanh số, lợi nhuận?

Thứ nhất, khách hàng sẽ tin tưởng hơn khi mua sản phẩm. Với các loại sản phẩm như thuốc và vacxin, khách hàng chú trọng nhiều tời chất lượng. Trong khi đó, để duy trì chất lượng của sản phẩm này thì quy trình bảo quản cần phải được thực hiện đúng theo các tiêu chuẩn nghiêm chặt. Nếu chỉ bảo quản trong điều kiện thông thường hoặc những thiết bị không chuyên dụng, điều kiện bảo quản không ổn định dẫn đến suy giảm chất lượng, gây ảnh hưởng đến hiệu quả sản phẩm và thậm chí có thể gây hại cho đối tượng sử dụng. Dùng kho lạnh bảo quản sẽ giúp nâng cao lòng tin của khách hàng vào chất lượng sản phẩm.

Thứ hai, khi sở hữu kho lạnh, bạn sẽ tăng sự chủ động trong xuất- nhập hàng. Trong kinh doanh, bạn có thể gặp nhiều cơ hội như thời điểm nhà sản xuất chiết khấu cao, nhu cầu tăng mạnh,… nhưng cũng có thể gặp phải rủi ro như không đủ chỗ nhập hàng, không đảm bảo điều kiện sản phẩm khi nhập về,… Nếu bạn sở hữu một kho lạnh bảo quản vacxin riêng biệt, bạn có thể tận dụng được tất cả thời cơ khi có một không gian bảo quản rộng với điều kiện đạt chuẩn, đồng thời, giảm những rủi ro có thể gặp phải.

Thứ ba, phương pháp bảo quản ưu việt. Bên cạnh các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, độ kín, thoáng,… kho lạnh có thêm plasma diệt khuẩn nên bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng vacxin sau khi bảo quản.

Thứ tư, kho lạnh là phương pháp bảo quản an toàn. Kho lạnh được lắp đặt kèm một chế độ kiểm soát vận hành. Vì vậy, người sử dụng có thể nắm được tình trạng hoạt động và sự cố kho gặp phải giúp bạn đưa ra được quyết định xử lý một cách an toàn và hiệu quả.

Giá kho lạnh có đắt hay không?

Câu trả lời cho bạn là không.

Việc xem xét đắt hay rẻ không nên nhìn vào con số mà nên soi chiếu với giá thành đầu tư cho phương án bảo quản tương tự và hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

Trước hết, phương án bảo quản có thể đem đến hiệu quả tương tự như kho lạnh là tủ lạnh. Tủ lạnh 500ml có giá trung bình vào khoảng 15 triệu đồng. Như vậy, nếu đầu tư để đủ dung tích cơ bản cho việc bảo quản khoảng 6m3 thì khoản tiền cần chi sẽ là 180 triệu đồng. Thêm vào đó, bạn sẽ cần đầu tư thêm đủ không gian để lắp đặt 12 tủ.

Trong khi đó, với loại kho basic có thể tích nhỏ 6m3 chỉ có giá 51 triệu đồng. Hai dòng kho lạnh vacxin là Frozen Standard và Frozen Luxury sẽ có giá chênh lệnh một chút nhưng đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Italia.

Ngoài ra, chi phí vận hành cho kho lạnh bảo quản trong một tháng chỉ tốn 500 nghìn đồng, tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng đến 12 chiếc tủ lạnh.

Kho lạnh vận hành đơn giản và an toàn

Việc vận hành kho được hướng dẫn cụ thể khi bàn giao cho khách hàng. Các thao tác được tiến hành đơn giản, bất cứ người nào vận hành đều có thể thực hiện sau khi nắm được hướng dẫn.

Kho lạnh có sai số nhiệt độ thấp chỉ 0.1°C. Hoạt động kho ổn định nên người sử dụng ít cần tác động điều chỉnh trong suốt quá trình vận hành kho lạnh bảo quản.

Hệ thống kiểm soát có thể cảnh báo từ xa qua điện thoại nếu kho gặp sự cố, người sử dụng sẽ nhanh chóng nắm được tình hình để đưa ra phương án sử lý nhanh chóng  nên đảm bảo an toàn cho cả sản phẩm bảo quản, thiết bị và người sử dụng.

Thêm vào đó, kho lạnh bảo quản của Frozen được bảo trì và mua bảo hiểm từ NPTcare. Kho sẽ được kiểm tra định kỳ 3 tháng 1 lần, bảo dưỡng 6 tháng /1 lần. và theo dõi chỉ số bảo trì bằng app trên ios hoặc android.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=pPjR3BOPCdQ

Với tất cả những lợi ích mà kho lạnh bảo quản đem lại, bạn có thể tin tưởng việc đầu tư kho lạnh để bảo quản thuốc thú y và vacxin chính là phương án hợp lý và hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

Mua kho lạnh bảo quản vacxin ở đâu?

Khi đã quyết định đầu tư, hãy đầu tư thông minh.

Lựa chọn sản phẩm của Frozen, bạn sẽ sở hữu một kho lạnh bảo quản đảm bảo đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng với giá cạnh tranh nhất. Thêm vào đó, Frozen còn đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình nhất.

Hotline tư vấn trực tiếp: 0932266758