ĐÁ “ĐẠT CHUẨN” TỪ MÁY LÀM ĐÁ TINH KHIẾT

Đối với cuộc sống hiện đại như hiện nay thì sự phát triển của chuỗi nhà hàng, giải khát, khu vui chơi…là điều cần thiết hơn hết. Không khó để tìm gặp những quán đồ uống giải khát trên phố phường hay kể cả trong ngõ hẻm. Và chúng ta không thể không nhận ra sự xuất hiện của đá viên ngày một nhiều tại những nơi này. Đối với ngày hè thì lượng đá tiêu thụ càng tăng cao đáng kể.

Khi nhu cầu sử dụng đá tăng cao thì cần thiết bị sản xuất lượng đá phục vụ đáp ứng yêu cầu hàng ngày. Khi tủ lạnh không thể làm điều đó thì máy làm đá tinh khiết ra đời. Với công nghệ sản xuất tiên tiến, máy có thể tạo ra một lượng đá lớn trong thời gian ngắn, chất lượng đá bóng sạch, hợp vệ sinh. Rất nhiều người đã lựa chọn thiết bị hiện đại này cho mục đích kinh doanh, cung cấp đá cho các quán ăn, nhà hàng, đem đến lợi nhuận kinh tế cao cho công việc.

Máy làm đá có rất nhiều chủng loại, công suất làm đá phù hợp mọi nhu cầu sử dụng của mỗi người. Ngày nay, các sản phẩm máy làm đá mini hay máy làm đá bào đang thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người bởi nó phù hợp hơn với các hộ kinh doanh nhỏ  và giá cả cũng không quá đắt đỏ. Ngược lại, các sản phẩm máy làm đá công suất lớn hơn thì lại là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp lớn hay nơi chuyên cung cấp đá lạnh.

Vậy tại sao máy làm đá tinh khiết được ưa chuộng?

Máy làm đá nhanh, an toàn, sạch sẽ.

Hiệu suất ổn định, máy nén chính hãng 100%.

Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, tủ chứa đá bằng thép không gỉ.

Tiếng ồn thấp, chế độ giữ lạnh mạnh.

Hệ thống làm mát bằng gió.

Hệ thống điều khiển tự động, dễ sử dụng.

Nước được làm sạch bằng công nghệ khử trùng.

Máy được làm bằng thép không gỉ và xử lý nhiệt nhằm đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất.

Chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch, kiểu dáng sang trọng.

Máy sử dụng vật liệu cách nhiệt trong tất cả các bức tường bin và đáy, cung cấp đáng tin cậy, đá viên được lưu trữ tốc độ tan chảy thấp. Máy làm đá tinh khiết cải thiện chất lượng nước đá và nước giải khát, tối ưu hóa hiệu suất thiết bị và dịch vụ. Chủ yếu cần quan trọng nhất đến nguồn nước sử dụng.

Máy làm đá trực tiếp cung cấp một hệ thống nước thay đổi bộ lọc để nâng cao chất lượng đá viên, mở rộng hiệu suất và tuổi thọ.

Thiết kế hệ thống tự động làm sạch

Với chu trình sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn tự động, không có sự tiếp xúc trực tiếp với bàn tay con người do đó đá viên thành phẩm hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Các bộ phận khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của hệ thống máy làm đá viên tinh khiết đều bằng inox, không bị rỉ sét theo thời gian.

Chính vì thế chất lượng của đá viên tinh khiết được làm từ máy làm đá tinh khiết có ưu điểm vượt trội so với đá viên gia công:

– Đá viên bình thường khi tan hết để lại cặn, vẩn đục. Đá viên được làm từ máy làm đá cho vào cốc nước vẫn trong suốt, có thể nhìn thấu sang bên kia. Khi tan hết, nước trong như nước khoáng.

– Đá viên tinh khiết lâu tan chảy gấp 4 – 5 lần so với đá viên gia công.

Đến với Frozen để có sản phẩm máy đá viên, máy làm kem, máy làm mát nước… chất lượng đảm bảo đến Quý khách hàng.