CHIẾN THUẬT KINH DOANH NƯỚC TRÁI CÂY

Nước trái cây là một mặt hàng được người tiêu dùng ưa thích vì hương vị và giá trị dinh dưỡng nó đem lại. Nguyên liệu chính của sản phẩm này là hoa quả nên nó mang hương vị thơm ngọt đặc trưng của các loại nguyên liệu. Sản phẩm có nhiều hương vị rất đa dạng do được làm từ một loại hoa quả hoặc phối hợp hương vị nhiều loại hoa quả khác nhau. Nước uống cung cấp lượng vitamin cao giúp làm đẹp da, tăng cường sức khỏe.

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đối thủ cạnh tranh những nước hoa quả vẫn là một sản phẩm đáng để đầu tư. Về mặt kinh phí, nước hoa quả có chi phí ban đầu khá thấp, nguyên liệu thì đa dạng và giá rẻ vì nước ta vốn là một nông trường sản xuất hoa quả. Nước hoa quả lại là một sản phẩm dễ chế biến và bảo quản.

So với các đối thủ là các loại nước uống đóng chai khác, sản phẩm này ít chứa các chất phụ gia và nhiều dinh dưỡng. Người dân hiện có xu hướng chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn nên các nước trái cây là một lựa chọn luôn được ưu tiên. Bạn cũng không cần lo lắng việc có quá nhiều nơi kinh doanh nước hoa quả. Thị trường này rất lớn vì hướng được tới mọi thành phần lứa tuổi và sở thích.

Kinh doanh online

Các kênh online hiện nay là một hình thức bán hàng hiệu quả. Các kênh này cho phép người bán hàng có điều kiện lý tưởng để xây dựng, truyền thông cho thương hiệu và quảng bá sản phẩm. Đồng thời, kinh doanh online cũng giúp người bán hàng có thể mở rộng thị trường đến nhiều khu vực xa hơn.

Việc kinh doanh online thích hợp cả với những bạn có điều kiện vè mặt bằng kinh doanh và những bạn chỉ kinh doanh tại nhà. Nếu kinh doanh tại nhà, tất yếu kênh online là cách dễ dàng nhất để bạn tiếp xúc với khách hàng. Còn nếu bạn có một địa điểm kinh doanh, các kênh online nếu được dùng hiệu quả sẽ làm lợi nhuận tăng lên rất nhiều.

Kinh doanh kết hợp với sản phẩm khác

Việc kết hợp với các sản phẩm khác có thể tạo nhiều điều kiện để công việc kinh doanh phát triển thuận lợi hơn. Các sản phẩm đồ ăn thích hợp khi dùng chung với nước hoa quả đều có thể trở thành một phần công việc kinh doanh của bạn. Trên thực tế thì nước hoa quả rất dễ kết hợp với các món ăn khác nên lựa chọn của bạn rất đa dạng. Khi người tiêu dùng muốn mua một trong hai sản phẩm, họ có nhiều khả năng cân nhắc để sử dụng thêm sản phẩm còn lại.

Hoặc trong trường hợp bạn có định hướng phát triển kinh doanh ở lĩnh vực đồ uống, việc phối hợp kinh doanh mở rộng các sản phẩm đồ uống khác cũng là một lựa chọn không tồi.

Kinh doanh sản phẩm được làm mát

Các loại sản phẩm đồ uống lạnh thường được ưa chuộng ngay cả trong thời tiết lạnh. Bởi vậy, việc làm mát nước trái cây phần nào giúp sản phẩm được yêu thích hơn.

Việc đầu tư cho một chiếc máy làm mát nước hoa quả không tốn quá nhiều chi phí lại mang đến hiệu quả làm mát tốt cho sản phẩm. Các phương pháp làm lạnh thông thường như sử dụng đá sẽ làm loãng nước khi đá tan làm mất hương vị nguyên chất của nước còn nếu dùng tủ lạnh thì lại mất quá nhiều thời gian. Máy làm mát nước hoa quả làm mát sản phẩm bằng nhiệt độ lạnh, nhanh mà vẫn giữ được hương vị nguyên vẹn của nước.

Ngoài ra, các loại máy làm mát nước trái cây có diện mạo rất thu hút. Sau khi đưa sản phẩm vào làm mát thì còn làm sản phẩm hấp dẫn hơn. Vì vậy, loại máy này có thể đưa vào sử dụng và trang hoàng cho khu vực quầy bar.