4 LƯU Ý CẦN THIẾT NHẤT KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH VACXIN

Vacxin đem lại nhiều lợi ích cho con người nếu chúng được bảo quản an toàn. Vacxin được sử dụng trong tiêm chủng khác nhau: tiêm chủng mở rộng (TCMR), tiêm chung dịch vụ, và công tác phòng chống dịch. Hiện nay có nhiều các bảo quản vacxin trong các loại kho khác nhau, và rất nhiều nơi cung cấp. Qúa nhiều lựa chọn làm bạn phân vân về vấn đề chọn hãng lắp đặt kho lạnh Vacxin sao cho yên tâm. Đừng vội! Dưới đây sẽ là giải pháp đưa cho bạn lựa chọn an toàn.

4 lưu ý trước khi quyết định lắp đặt kho lạnh vacxin

Mục đích lắp đặt kho lạnh

Dựa vào thực tế, mong muốn sở hữu một kho lạnh đảm bảo, bạn cần xác định nhu cầu cụ thể của mình là loại kho lạnh thực phẩm, kho lạnh hóa chất hay kho lạnh vacxin,… ?

Ước lượng kích thước kho lạnh

Mỗi đơn vị lại có một yêu cầu về kích thước khác nhau, sao cho phù hợp với quy mô cơ sở. Tránh trường kho quá lớn hoặc quá nhỏ.

Vị trí lắp đặt

Kho lạnh vacxin muốn bền lâu thì vị trí kho cũng cần sạch sẽ, thoáng mát, hạn chế những chỗ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời càng tốt. Xem xét vị trí lắp kho lạnh tại đâu, là khu dân cư hay chăng khu công nghiệp để lựa chọn loại gas lạnh phù hợp. Tại khu dân cư thì chúng ta có thể chọn loại gas thơm, không độc. Nếu là lắp đặt tại khu công nghiệp thì nên dùng loại gas chứa NH3 có thể làm lạnh nhanh, tuy nhiên loại này độc hơn so với gas thơm, giá rẻ hơn.

Lưu ý nguồn điện bạn sẽ sử dụng

Nguồn điện bạn sử dụng là bao nhiêu, nên nắm được hoặc gợi ý để nghe tư vấn từ cơ sở cung cấp.

Các hãng kho lạnh vacxin trên thị trường xuất xứ khác nhau

Hiện nay thị trường Công nghiệp lạnh vẫn đang diễn ra và có xu hướng phát triển khi các cơ sở kinh doanh dần dần hình thành. Có nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng phục vụ hoạt động đơn vị mình, điều đó trở lên khó khăn hơn khi bỏ một khoản chi phí để đầu tư.

Khi tìm hiểu về thiết kế kho lạnh, bạn sẽ thấy những hãng kho lạnh uy tín và đảm bảo xuất xứ: Italy, Đức, Nhật Bản, Trung Quốc. Trong đó, thiết kế kho lạnh vaccine kiểu Italia vẫn đậm tính thẩm mỹ, mà chất lượng vẫn thuộc tốt đảm bảo hơn cả.

Vậy nhưng, nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng tốt, nhưng chi phí lại không phù hợp. Thật vất vả để lựa chọn! Tại sao mình không sử dụng hàng Việt Nam chất lượng mà lại được sử dụng vật tư

Frozen là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp Lạnh, đặc biệt là kho lạnh vacxin với 100% vật tư nhập khẩu từ nước ngoài và thiết kế theo chuẩn Châu Âu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đến người tiêu dùng các dòng máy làm đá, máy làm mát nước hoa quả, máy làm kem,…

Nắm rõ hơn thông tin chi tiết và lắp đặt, bảo quản, sửa chữa kho lạnh vacxin, bạn có thể liên hệ:

FROZEN.VN – CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP LẠNH TRÊN TOÀN QUỐC