Buồng ủ sữa đông

Buồng ủ sữa đông là dòng sản phẩm được thiết kế để cung cấp hoạt động hoàn toàn tự động với cả hai quy trình làm nóng và làm mát trong một buồng duy nhất.

Nhiệt độ phòng khi sưởi ấm: 32 ° C đến 45 ° C
Nhiệt độ phòng khi làm mát: 2 ° C đến 8 ° C
Thời gian ủ hàng loạt (Xấp xỉ): 4 đến 5 giờ
Nhiệt độ nạp sữa đông: 40 ° C đến 42 ° C
Nhiệt độ cuối cùng của sữa đông sau khi làm lạnh: 18 ° C đến 20 ° C
Thời gian làm lạnh mạnh (Xấp xỉ): 1,5 giờ (42 ° C đến 18 ° C)
* Thời gian và nhiệt độ trên được cung cấp khi xét đến việc đóng gói sữa đông cơ bản như túi hoặc cốc được xếp trong thùng đục lỗ có thể thay đổi tùy theo loại đóng gói và nhiệt độ tải của sữa đông.
* Chúng tôi tiến hành cả ủ và làm lạnh bằng phương pháp nổ riêng biệt hơn là kiểu kết hợp trong trường hợp kiểu máy không cửa.
ĐỘ PH
PH LÀ GÌ?
Số đo độ axit và độ kiềm của một dung dịch là một số trên thang mà giá trị 7 biểu thị độ trung tính, các số thấp hơn cho biết độ axit tăng dần và các số cao hơn cho biết độ kiềm tăng. Nó được biểu thị bằng số pH và sự thay đổi số pH thể hiện sự thay đổi gấp mười lần về độ axit hoặc độ kiềm.
CURD VÀ GIÁ TRỊ PH TRONG CURD
Sữa đông là thực phẩm được sản xuất bằng cách nuôi cấy kem, sữa, sữa tách béo một phần hoặc sữa tách béo được sử dụng một mình hoặc kết hợp với dịch vụ nuôi cấy vi khuẩn đặc trưng có chứa vi khuẩn sản xuất axit lactic, Lactobacillus Bulgaricus và Streptococcus Thermophilus.
Giá trị pH biểu thị nồng độ axit lactic trong sữa đông và giá trị pH thấp hơn cho thấy nồng độ axit lactic cao hơn. Tại thời điểm bổ sung dịch nuôi cấy trong sữa sau khi thanh trùng, giá trị pH sẽ vào khoảng 6,8 và trong quá trình lên men pH giảm xuống 3,7 đến 4,5 tùy theo điều kiện công nghệ vận hành. Để đạt được sữa đông với độ pH 4,0, quá trình làm lạnh nên bắt đầu khi sữa lên men đạt đến độ pH 4,3-4,4.